The Legend cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người sử dụng website. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và liên quan đến giao dịch mua bán căn hộ chung cư. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn trong thời gian dài theo yêu cầu của pháp luật hoặc cho bất kỳ mục đích nào khác.

Ngoài ra, người dùng, thành viên hoặc khách hàng của The Legend có thể truy cập trang web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất kỳ những thông tin chi tiết cá nhân nào. Tại thời điểm đó, bạn đang ẩn danh trình duyệt nên chúng tôi không thể biết bạn là ai cho đến khi bạn chủ động đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Mục đích và phạm vi thu thập dữ liệu cũng như bảo mật thông tin

Việc thu thập dữ liệu chính trên website https://thelegenddaiviet.vn/ được xác định khi bạn muốn sử dụng các dịch vụ tư vấn và nhận thông tin của website.

Chúng tôi thu thập dữ liệu, lưu trữ dữ liệu, và xử lý thông tin của bạn để thực hiện giao dịch, cho các thông báo mới trong tương lai hoặc để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân, hay các thông tin liên quan đến khách hàng mà chúng tôi thu thập như: chức danh, tên của bạn, giới tính của bạn, ngày sinh của bạn, email của bạn, địa chỉ của bạn, số điện thoại của bạn, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản của ngân hàng.

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin mà bạn đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin nếu được yêu cầu thông qua trang web và theo yêu cầu của bạn.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin của quý khách để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện các giao dịch trực tuyến, kiểm tra tải xuống dữ liệu từ web, cải thiện bố cục chuẩn và nội dung trang web và điều chỉnh nó cho phù hợp với người dùng nhất, xác định khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin về chỗ ở và dịch vụ, nếu bạn không có quyết định từ chối. Nếu bạn không muốn nhận bất kỳ thông tin liên lạc tiếp thị nào của chúng tôi, bạn có thể chọn không tham gia bất kỳ lúc nào.

Phạm vi lưu trữ thông tin dữ liệu

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong việc quản lý và kinh doanh của website, cũng như cung cấp cho các bên liên kết với công ty. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin mà đơn vị chúng tôi thu thập được để thông báo cho khách hàng về các sản phẩm hoặc dịch vụ khác có trên thelegenddaiviet.vn hoặc các công ty liên kết của https://thelegenddaiviet.vn/.

Ngoài ra, chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với khách hàng để biết các đánh giá, ý kiến ​​và quan điểm của họ về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hoặc các sản phẩm và dịch vụ mới nhất, tiềm năng nhất, có thể được cung cấp. Thông tin cá nhân của khách hàng có thể được chúng tôi được chia sẻ với các công ty khác, nhưng chỉ khi cần thiết và đáp ứng yêu cầu của khách hàng nếu sử dụng cho các mục đích liên quan.

Chúng tôi cũng sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để cung cấp cho các dịch vụ phù hợp, đảm bảo việc thanh toán tại trung tâm sẽ được bảo mật tuyệt đối nhằm phục vụ hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và tiếp nhận đầy đủ thông tin phản hồi từ khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Đơn vị có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin tất cả khách hàng truy cập tối thiểu là 02 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, đơn vị của chúng tôi có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của các khách hàng trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích là thương mại phù hợp của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhất có thể để đảm bảo tính an toàn, toàn vẹn, chính xác và bí mật nhất của thông tin mà người dùng cung cấp.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện các bước hợp lý để đảm bảo rằng các bên thứ ba cũng sẽ bảo mật kỹ thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ. Thông tin cá nhân, thông tin riêng tư của tất cả người sử dụng được thu thập, lưu trữ lại và bảo vệ một cách nghiêm túc, chính xác và bí mật.

Chúng tôi thiết lập phần mềm thu thập các dữ liệu và lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ chính và hệ thống máy chủ dự phòng của chúng tôi. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân, thông tin riêng tư của người dùng là tuyệt đối và không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Cơ chế tiếp nhận thông tin và giải quyết khiếu nại

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chúng tôi để lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản lý dự án The Legend đến địa chỉ đên vị hoặc qua email của chúng tôi như sau:

  • Email: thelegenddaiviet.vn@gmail.com
  • Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp nghiệp vụ kỹ thuật để xác minh các nội dung phản ánh.
  • Thời gian xử lý các khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng là 15 ngày.
5/5 - (1 bình chọn)