Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các trang web cũng như các group cho phép người dùng có thể đăng tin rao bán – cho thuê bất động sản. Tuy nhiên, không phải group nào cũng uy tín và chất lượng, các thông tin đều được đảm bảo chính xác hoàn toàn. Vậy nên hôm nay New Real Estate sẽ giới thiệu cho bạn top những group đăng tin uy tín nhất hiện nay.

Group đăng tin bán bất động sản

Group đăng tin bán bất động sản quận Tây Hồ

Đây là một group đăng tin bán bất động sản tại quận Tây Hồ – Hà Nội được thành lập từ tháng 10 năm 2012 và đã được đổi qua rất nhiều cái tên khác nhau. Trước kia group có tên là Mua bán cho thuê Bất động sản – Hà Nội. Ngày 23 tháng 10 năm 2021 được đổi tên thành Hội mua bán nhà đất quận Tây Hồ – Hà Nội cho đến nay. Số lượng thành viên của group hiện nay đã lên tới hơn 78 nghìn người.

Hàng ngày group này cho phép người dùng đăng các tin rao bán, cho thuê bất động sản hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên các thông tin đều được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt để tránh tình trạng lừa đảo, lợi dụng lòng tin của người dùng.

Các bài đăng trên group đều phải cung cấp đầy đủ các thông tin như giá bán hay giá cho thuê, địa chủ nhà, kèm hình ảnh thật về không gian của nhà hoặc căn hộ bạn đang bán. Khi đó, bài viết mới được đội ngũ quản trị viên duyệt, cho phép đăng lên group.

Group đăng tin mua bán thành phố Hồ Chí Minh

Mặc dù là một trong những group đăng tin mua bán mới được thành lập từ năm 2018. Tuy nhiên, group đã có khoảng hơn 5k người theo dõi. Hàng ngày, đội ngũ quản trị viên của group sẽ duyệt những bài đăng rao bán, cho thuê bất động sản thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh lên trên bảng tin của nhóm.

Group đăng tin bán bất động sản

Các bài đăng đều được đội ngũ quản trị viên kiểm duyệt một cách kỹ càng, để mang đến cho các thành viên của nhóm các thông tin bổ ích nhất về các dự án bất động sản. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ quản trị viên đã mang đến cho người dùng những thông tin bổ ích nhất. Bên cạnh đó thì người dùng cũng có thể liên hệ trực tiếp với người bán, cho thuê ngay dưới bài viết để thương lượng về giá cả và trao đổi các thông tin khác về bất động sản này.

Đăng tin bán bất động sản Hà Nội

Đây là một group đăng tin bán bất động sản riêng tư với số lượng thành viên lên đến 12,4k người theo dõi. Khi trở thành thành viên của group này bạn có thể tham khảo các thông tin mua bán, cho thuê nhà đất tại thủ đô Hà Nội. Dịch vụ cho thuê nhà đất chính chủ có sổ đỏ pháp lý đầy đủ.

Group đăng tin bán bất động sản

Group chính là một trong những địa chỉ cung cấp thông tin mua bán vô cùng an toàn và được kiểm duyệt bởi đội ngũ admin dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán bất động sản. Mỗi ngày, trong group đăng tin Hà Nội này sẽ có khoảng từ 10 đến 20 bài rao bán, cho thuê. Vì vậy mà người dùng có thể tin tưởng tham khảo các thông tin từ group.

Group đăng tin mua bán bất động sản Hà Nội

Nếu như bạn đang tìm kiếm một group đăng tin bán bất động sản thì không thể bỏ qua hội này nhé! Mặc dù group mới được tạo từ đầu năm 2021 nhưng cho đến nay số lượng thành viên đã lên đến hơn 6,8k người theo dõi.

Trung bình một tháng group sẽ có khoảng hơn 100 bài đăng bán hoặc cho thuê bất động sản là các căn hộ, chung cư. Tuy nhiên, đây là một group đăng tin đang để ở chế độ riêng tư. Vì vậy để có thể xem các thông tin từ bài viết trong group thì bạn cần trở thành thành viên của group.

Để có thể được duyệt bài và đăng các bài trong group thì cần đáp ứng các yêu cầu của admin đưa ra để mang đến cho người tiêu dùng những thông tin chính xác nhất. Ví dụ một vài yêu cầu bắt buộc cần có như: Bài viết cần có địa chỉ bất động sản, thông tin liên hệ, hình ảnh, khoảng mức giá,… Để admin có thể kiểm chứng các thông tin có xác thực hay không, thì bài viết mới có thể được kiểm duyệt. Vì vậy mà mọi người có thể an tâm khi tham khảo thông tin từ group đăng tin này nha.

Phối cảnh dự án được nhiều Sale đăng tin

Group đăng tin ký gửi bất động sản Hà Nội

Một group đăng tin bán bất động sản uy tín mà chúng ta không nên bỏ qua đó chính là group ký gửi này. Mặc dù group mới được tạo và phát triển từ đầu năm 2021. Nhưng cho đến nay nó đã sở hữu số lượng thành viên lên đến hơn 7k người theo dõi.

Mặc dù group này đang được để ở trạng thái riêng tư. Tuy nhiên thì số lượng người đăng ký tham gia vào group luôn tăng. Với mong muốn có thể tìm hiểu được các vị trí bất động sản giá rẻ, uy tín và chất lượng thì group là một địa chỉ tham khảo vô cùng an toàn.

Tại đây, bạn có thể tìm các thông tin liên quan đến bất động sản Hà Nội. Bên cạnh đó thì hàng ngày sẽ có rất nhiều thành viên đăng các bài viết liên quan đến việc mua bán, cho thuê bất động sản. Bạn có thể bình luận trực tiếp vào bài viết để nhận được phản hồi. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể nhắn tin riêng cho người đăng bài để được tư vấn.

Để mang đến cho người tiêu dùng nguồn thông tin an toàn nhất thì đội ngũ quản trị viên luôn kiểm duyệt bài kỹ càng trước khi duyệt để đăng. Tuy nhiên để an toàn tuyệt đối thì bạn có thể kiểm tra các thông tin về bất động sản xem có đúng không trước khi liên lạc để được tư vấn kỹ càng.

Trên đây là toàn bộ thông tin của các group đăng tin bán bất động sản uy tín mà New Real Estate muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang đến bổ ích với bạn. Đừng quên thoi dõi trang web của chúng tôi để cập nhật những thông tin về bất động sản được cập nhật hàng ngày nha.

Xem chi tiết tại: https://newrealestate.com.vn/dang-tin-ban-bat-dong-san-group/

5/5 - (12 bình chọn)

Các bài viết liên quan