Tiến độ thi công dự án Khai Sơn City luôn tuân thủ mọi tiêu chuẩn – Bảo chứng về sức mạnh tiềm lực của chủ đầu tư Khai Sơn. Khai Sơn City không chỉ thu hút khách mua bởi vị trí đắc địa, quy hoạch và thiết kế hiện đại, việc dự án được thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình đã một lần nữa khẳng định uy tín, Bảo chứng về tiềm lực tài chính sức mạnh của chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Khai Sơn City
Phối cảnh dự án Khai Sơn City

Tiến độ Khai Sơn City chất lượng tạo thương hiệu

Đánh giá của khách hàng là tiêu chí để phát triển, chủ đầu tư Khai Sơn luôn hướng đến khách hàng, Mong muốn đem đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với tốc độ thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ bàn giao đúng cam kết. Thêm vào đó, đơn vị này còn liên tục cập nhật các thông tin về tiến độ thi công trong suốt quá trình xây dựng để kết nối chặt chẽ và mang đến sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Khai Sơn City hiện đã thi công hoàn thiện và ngày 12/08 vừa qua chính thức cất nóc cả 3 tòa nhà là K1, K2 và K3 thuộc khu HH5 dần hiện hữu trong đô thị hàng đầu phía Đông thủ đô Hà Nội.

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Khai Sơn City
Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Khai Sơn City

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng quan tâm, đảm bảo tiến độ và chất lượng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu. Tính đến thời điểm hiện đại, các tiện ích cơ bản đã được hoàn thiện. Hệ thống đèn chiếu sáng, đường dạo cho toàn khu đã đưa vào sử dụng. Công viên Ngọc Thuỵ với quy mô 7ha được đầu tư với tổng vốn 210 tỷ đồng hiện đã hoàn thiện đến 99,99% công việc rải thảm cỏ, xây dựng đài phun nước, khuôn viên trồng nhiều cây xanh, thảm thực vật phong phú. Chỉ cách Chung cư Khai Sơn City vài bước chân là quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác trời Âu giữa lòng Hà Nội ngay tại dự án.

Công viên Ngọc Thuỵ với quy mô 7ha
Công viên Ngọc Thuỵ với quy mô 7ha

Tiếp theo, công viên trung tâm và 210 căn shophouse Khai Sơn Town đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng với đường dạo bộ, khu vui chơi, sân thể thao, một số các dịch vụ mua sắm giải trí được tích hợp. Trường học liên cấp Times School Khai Sơn là tiện ích nổi bật tại dự án này, hiện công trình đã hoàn thiện 100% và tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024.

Chỉ trong thời gian ngắn nữa, khách hàng sẽ được chứng kiến một diện mạo mới mẻ, hiện đại của Khai Sơn City.

Đó cũng chính là câu trả lời hoàn toàn chính xác khẳng định danh tiếng, duy trì cam kết về thời gian triển khai và gửi giấy tờ hồng cho khách hàng.

Tiềm lực và sức mạnh của chủ đầu tư Khai Sơn

Will Rogers – một nam diễn viên nổi tiếng đã từng nói rằng, đừng chờ đợi để mua bất động sản, hãy mua bất động sản và chờ đợi. Luôn được xem là một kênh đầu tư cực kỳ tốt, tuy nhiên để tìm được bất động sản ưng ý, đảm bảo sinh lợi trong thời gian chờ đợi thì nhà đầu tư cũng cần biết cách để lựa chọn, sàng lọc, cũng như đặt niềm tin vào các nhà đầu tư có độ mạnh tài chính, kinh nghiệm triển khai dày dạn.

Trên thực tế cho thấy, việc bàn giao dự án chậm tiến độ trở thành một lỗi ám ảnh với khách hàng, việc chậm trễ này dẫn đến dòng tiền của khách hàng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trước khi xuống tiền ở bất cứ dự án nào, sản phẩm nào, khách hàng cũng cần nắm rõ các thông tin về pháp lý, quy hoạch, thiết kế, năng lực của nhà đầu tư ra sao… Xét trên khía cạnh này, những dự án đang thi công, chuẩn bị hiện hữu được ưa chuộng hơn cả bởi khách hàng có thể “nhìn thấy” kiểm chứng thực tế về tiến độ, chất lượng của công trình.

Cảnh quan hồ điều hòa và các hạng mục hoàn chỉnh mỗi ngày

Việc đảm bảo đúng tiến độ thi công cũng có thể thể hiện sức mạnh tài chính của chủ đầu tư dự án đối với quá trình giải ngân cho nhà thầu. Bởi đặc thù của ngành xây dựng là thi công tới đâu, chủ đầu tư sẽ thanh toán cho nhà thầu tới đó. Nếu chủ đầu tư sở hữu dòng tiền mạnh và đều đặn thì nhà thầu mới có thể triển khai các hoạt động thi công một cách liên tục, nhanh chóng.

Ngày 10/10 Khai chương hồ 7ha Ngọc Thụy trong quần thể hồ 22ha của Khai Sơn
Ngày 10/10 Khai chương hồ 7ha Ngọc Thụy trong quần thể hồ 22ha của Khai Sơn

Tiềm lực tài chính của Khai Sơn không chỉ giúp dự án thi công theo đúng tiến độ mà còn tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt cho Khai Sơn City, nâng cao khả năng thanh toán, tiềm năng gia tăng giá trị sau này. Không còn lâu nữa, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống cao cấp, thu trọn tầm mắt vẻ đẹp nên thơ của sông Đuống và sông Hồng, ngắm phố cổ nhộn nhịp tấp nập.

Cuộc sống hiện đại tại Khai Sơn City trở thành bến đỗ cho dòng tiền thông minh của nhà đầu tư, hiện thực hóa giấc mơ về một nơi an cư chất lượng gần gũi với thiên nhiên nằm giữa trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Mọi chi tiết về dự án liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH KHAI SƠN

  • Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên
  • Hotline: 0926-272-888
  • Website dự án: https://khaison.city/

 

5/5 - (2 bình chọn)

Các bài viết liên quan