Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate được biết đến là thành viên của công ty Viet Nam Property. Công ty được hình thành và phát triển dưới sự dẫn dắt của CEO Điệp Phạm – Là một trong những chuyên viên tư vấn với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Đến nay công ty New Real Estate đã và đang nắm giữ được vị thế của mình trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nói chung.

New Real Estate
Logo công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate

Đôi nét về CEO Điệp Phạm

Điệp Phạm là một trong những chuyên viên tư vấn, phân tích và đánh giá tiềm năng thị trường cũng như tiềm năng của các dự động sản tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận luôn tiềm năng”. Anh luôn đặt ra quan niệm của mình rằng “ Bất động sản là cốt lõi của sự thịnh vượng”. Chính vì vậy, niềm vui thực sự của anh là được tư vấn cho quý khách hàng và các nhà đầu tư để đưa đến những lựa chọn tốt nhất và đáp ứng được các yêu cầu về tài chính, vị trí và tiềm năng sinh lời được đặt ra.

Chân dung CEO Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate – Điệp Phạm

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại công ty tổng Viet Nam Property, CEO Điệp Phạm hoàn toàn tự tin về bản thân chính là nhà tư vấn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Cùng với đội ngũ của mình, công ty hoạt động với mục đích “Mang đến cơ hội đầu tư cũng như sự thịnh vượng cho khách hàng”.

Khi lựa chọn đến với sàn giao dịch New Real Estate khách hàng và nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ một cách bài bản với quy trình tư vấn cụ thể, chi tiết và các tiềm năng của dự án sẽ không được thổi phồng lên. Đơn vị cũng sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư cái nhìn khách quan hơn về vị trí, tiện ích, chính sách khai thác của Chính phủ, tiềm năng sinh lời…

New Real Estate đơn vị phân phối F1 của hàng loạt tên tuổi lớn

Hiện nay, công ty bđs New Real Estate đã và đang nắm giữ vị trí đại lý phân phối F1 của nhiều đơn vị đầu tư đứng đầu Việt Nam như: Masterise Homes, Novaland, Keppel Land, Capitaland,… Đây đều là những đơn vị nổi tiếng và có ảnh hưởng rất lớn đến thị trường. Khi mỗi một dự án bất động sản của các đơn vị này được ra mắt đều tạo nên làn sóng cực kỳ lớn và làm thị trường trở nên sôi động hơn. Để trở thành một đơn vị phân phối chính thức của các chủ đầu tư lớn này, New Real Estate đã không ngừng nỗ lực và cố gắng trên thị trường đầy cạnh tranh này.

Các đối tác chiến lược của công ty đều là các tập đoàn địa ốc lớn nhất cả nước, đồng thời cũng được gọi với cái tên “ông lớn” trong ngành bất động sản tại Việt Nam. Và để trở thành một đơn vị phân phối chính thức của các dự án biệt thự, nhà phố hay căn hộ thì đại lý New Real Estate phải có trong mình một nguồn lực tài chính cực kỳ tốt nhằm thiết lập, quy trình, quản lý và phát triển sàn giao dịch để chuẩn bị sẵn sàng các chi phí đặt cọc hay giải ngân diễn ra một cách nhanh chóng.

New real estate

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của New Real Estate cũng phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về chuyên môn và tạo được niềm tin với các chủ đầu tư. Chính vì thế đội ngũ chuyên viên sale, tư vấn bất động sản tại công ty cũng luôn được đào tạo một cách bài bản để nâng cao năng lực chuyên môn.

Hơn nữa để chuẩn bị được phê duyệt trở thành đơn vị F1 thì sàn bất động sản New Real Estate cũng cần phải vượt qua vòng đánh giá hồ sơ năng lực trong đó bao gồm đầy đủ các tiêu chí khắt khe về lịch sử hình thành, tầm nhìn, định hướng, sứ mệnh,  tiềm lực tài chính, cơ cấu tổ chức cũng như nhân sự, văn phòng doanh nghiệp, các dự án mà công ty đã triển khai…

Con đường bức phá trở thành sàn giao dịch hàng đầu

Từ giai đoạn thành lập đến nay, New Real Estate đã chinh phục được rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng bởi chính sự chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và ưu tiên mọi lợi ích của các nhà đầu tư lên hàng đầu. Công ty có sứ mệnh “kiến tạo và cung cấp đến khách hàng và nhà đầu tư nhiều giải pháp an cư hoàn hảo, đồng thời sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao an toàn và bền vững”.

Bên cạnh đó, công ty cũng luôn nỗ lực nhằm đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của thị trường bất động sản. Qua đó, cũng góp một phần nào đó trong việc ổn định an sinh xã hội vững như phát triển nền kinh tế của đất nước. Chính vì vậy, sàn giao dịch bđs New Real Estate luôn luôn cập nhật đầy đủ các tin tức về thị trường, về xu hướng hiện nay nhằm mang lại những dự án bất động sản phù hợp nhất.

Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate – Tuyển Dụng!

Đối với mỗi một loại hình sản phẩm bất động sản khác nhau mà đơn vị sẽ đưa ra các chiến lược khác để tạo sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng và nhà đầu tư. Với những tiêu chí này, đơn vị phân phối F1 New Real Estate cũng đã chứng minh được khi mang về hàng loạt các hợp đồng lớn từ các dự án mà công ty đang phân phối như: Novaworld Phan Thiết, Lumiere Boulevard, The Global City,…

Trong năm nay, sàn giao dịch New Real Estate đã trải qua một chặng đường được đánh giá là khá khó khăn nhưng vẫn ghi nhận lại nhiều thành vô cùng tự hào. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng với hàng loạt các dự án bất động sản lớn đã triển khai, số lượng sản phẩm trao đến tay khách hàng đến nay đã khoảng 1000 sản phẩm và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư và mạng lưới khách hàng khắp khu vực phía Nam. Đây chính là tiền đề để New Real Estate bức phá ngoạn ngục hơn trong những giai đoạn tiếp theo.

Xem thông tin chi tết tại: https://newrealestate.com.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Các bài viết liên quan