Trung tâm đào tạo seo bđs mong muốn giúp cho những người đang tìm hiểu về phương pháp này để bán hàng bất động sản. Trong bài viết hôm nay New Real Estate sẽ chia sẻ đến bạn những kiến thức về khóa học đào tạo seo bất động sản hiện nay của các trung tâm. Cùng đội ngũ tại New Real Estate tìm hiểu các phương pháp này có gì đặc biệt nhé!

Trung tâm đào tạo seo bất động sản bđs
Có nên học tại trung tâm đào tạo seo bất động sản (bđs) New Ral Estate?

Khái niệm về trung tâm đào tạo SEO BĐS là gì?

Đây chính là bán khóa học về đào tạo bán hàng trong bđs, thực chất đây là hình thức đào tạo dành riêng cho những người đang làm sale bđs. Nhiều người cũng biết rõ bất động sản là 1 trong những sản phẩm hàng hóa rất khó để bán do giá trị quá lớn. Có rất nhiều trung tâm đào tạo seo bđs hay các đơn vị seo Agency mở ra các khóa học về seo để đáp ứng nhu cầu này!

Thế nhưng đa số là những kiến thức chung chung, rất ít những đơn vị đào tạo seo bất động sản chuyên biệt và chuyên sâu cho seo bđs. Hiện nay nhiều bạn chưa tìm được khóa học ưng ý.

Trung tâm đào tạo SEO BĐS New Real Estate mang đến lợi ích gì?

Sau đây là những chia sẻ các kiến thức của chuyên ngành đào tạo seo bđs cho những bạn mới tham gia, hay tham gia lâu năm nhưng chưa tìm được phương pháp bán hàng tốt để thu hút khách.

+ Đầu tiên những chia sẻ mà New Real Estate mang đến cho bạn với mục đích là tạo ra đội ngũ sale hiểu biết về chuyên ngành seo nói riêng và digital marketing nói chung.

  • Giúp bạn mở ra được cơ hội phát triển cho bản thân, mở rộng quy mô khách hàng bđs.
  • Cam kết đào tạo ra được những đội ngũ kinh doanh về seo bđs và có thể tự triển khai sáng cả các lĩnh vực khác ngoài bđs.

+ Do là chuyên ngành chuyên biệt thế nên nhu cầu cần tiếp nhận và học hỏi của chuyên ngành sale bất động sản rất lớn. Thế nên các trung tâm đào tạo seo bđs New Real Estate cần mở rộng khóa học từ cơ bản đến nâng cao về kiến thức bđs.

+ Sau khi học xong thì các bạn có thể mở rộng mảng kinh doanh không chỉ riêng về chuyên ngành bất động sản mà bất kể ngành nghề nào trên thị trường đều có thể kinh doanh.

+ Học viên có thể xây dựng các kế hoạch, chiến lược seo bđs để triển khai chúng 1 cách bài bản. Từ đó có thể kiếm tiền 1 cách bài bản nhất cũng như gia tăng nguồn doanh thu sản phẩm.

Trung tâm đào tạo seo bất động sản bđs
Lợi ích mà trung tâm đào tạo seo bất động sản (bđs) New Real Estate mang lại cho bạn

 Trung tâm đào tạo SEO BĐS chia sẻ phương pháp leo TOP nhanh ra sao?

Hiện nay ở những thành phố lớn ngành bất động sản phát triển rầm rộ chính vì vậy không ít các trung tâm đào tạo bất động sản mở ra để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu học hỏi của những người đang kinh doanh bđs.

Hình thức kinh doanh bđs trực tuyến sẽ ít có sự cạnh tranh hơn ngay cả giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu như phân khúc của bạn là tại địa phương thì bạn sẽ cạnh tranh với những người cùng khu vực đó. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào vị trí thì sự cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn rất nhiều.

Quy trình tuần tự để seo bất động sản hiện nay sẽ được phân chia làm nhiều bước như sau:

Tập trung xây dựng vào từ khóa địa phương

Đa phần những khách hàng sẽ tìm kiếm những từ khóa đi kèm theo là địa điểm mà họ muốn mua bất động sản như mua chung cư quận 5.

Bạn nên tập trung vào 1 thành phố chính, sau đó sẽ xây dựng dần cấu trúc silo target tại những khu vực tiếp theo. Cho dù công ty bạn là tập đoàn bđs lớn khi trải dài 64 tỉnh thành đi chăng nữa thì hãy tối ưu các từ khóa tìm kiếm như:

  • [Thành phố] bđs.
  • [Thành phố] nhà bán.
  • [Thành phố] mua bán nhà đất.
  • [Thành phố] môi giới bất động sản.

Điều này sẽ giúp cho những từ khóa này sẽ phân bổ và dàn trải ở trên các landing page tại website. Ngoài ra bạn nên cố gắng kết hợp với nhiều từ khóa địa phương và chèn chúng vào bài viết để thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó bạn có thể biến trang chủ website thành nguồn tham khảo bất động sản uy tín nhất khi cung cấp các bài viết chia sẻ tip về lợi ích của khách hàng khi mua bđs.

Trung tâm đào tạo seo bất động sản bđs
Phương pháp làm của trung tâm đào tạo seo bất động sản (bđs) New Real Estate

Tận dụng sử dụng những hình ảnh và video

Hình ảnh video được xem là thành phần nội dung quan trọng trên website. Bởi vì các khách hàng hiện nay rất thích thú khi có cái nhìn trực quan khi xem hình ảnh, video của bđs mà họ đang có nhu cầu.

Còn hình ảnh thì bạn có thể thêm liên hệ tại các ngôi nhà hoàn cảnh xung quanh khu vực và 1 số hình ảnh khác chẳng hạn như là nội thất căn hộ, những hình ảnh tiện ích mà người mua sẽ nhận được.

Phải kết hợp với Social Media

Nếu đã đầu tư thì bạn nên đầu tư cho tới, sử dụng Social Media để giúp bạn chia sẻ đoạn clip ngắn giới thiệu về dự án của bạn đến cho tất cả các khách hàng có trên nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Google+, Tiktok,…

Viết bài blog cho dự án sản phẩm của mình

Việc làm này với chủ đích là kéo traffic về những sản phẩm mình đang bán tốt. Ngoài ra bạn cần phải biết viết blog và biết cách đăng tin bán bất động sản của mình 1 cách hiệu quả nhất. Mỗi 1 bài sẽ là 1 địa điểm cụ thể mà hành vi người mua bđs hay tìm kiếm nhất và địa điểm đó sẽ trở thành từ khóa xuất hiện cả trên: Meta Description, Title Tag, ALT hình ảnh, Tên hình ảnh và nội dung bài viết.

Cách kéo Traffic của trung tâm đào tạo seo bất động sản (bđs) New Real Estate

Cách tối ưu thương hiệu trên website

Là 1 công ty hay đại lý lớn chuyên nghiệp các nhà môi giới bất động sản cần tối ưu thương hiệu riêng của mình. Vì hành vi người dùng hay tìm kiếm các thông tin google, nếu như tối ưu tốt thì bạn sẽ xuất hiện trên các trang đầu google. Lưu ý là bạn nên cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ tại trang chủ website để khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ.

Với những gì New Real Estate chia sẻ kinh nghiệm seo bất động sản trang mạng xã hội hiện nay của trung tâm đào tạo seo bđs. Hy vọng rằng các bạn sẽ học hỏi được những bí kíp để seo bđs tốt, tăng nguồn thu nhập của mình lên.

Xem trung tâm uy tín tại: https://newrealestate.com.vn/trung-tam-dao-tao-seo-bds/

5/5 - (21 bình chọn)

Các bài viết liên quan